Đông trùng hạ thảo việt nam
Dai-Ly-Xe-Tai-Can-Tho-O-TO-TAY-DO-SUZUKI-TAY-DO-CAN-THO

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV    Ô TÔ TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 86 - Lê Hồng Phong - P. Trà An - Q. Bình Thủy - TP. Cần Thơ

add

  •         0901.010.040 

  •        0901.030.494

  •       0939.639.662

  •            Mr. Lộc

  • skype yahoo

Webdite: www.dailyxetaicantho.com

Động cơ xe tải IZ49, Iz65 Đô Thành JE493ZLQ4 – Có phải ISUZU Trung Quốc??

08/08/2019 13:52:51 PM - Lượt xem: 33 - Cẩm nang

Đi tìm nguồn gốc động cơ IZ49 Đô Thành ISUZU JE493ZLQ4

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của khách hàng gân xa. Từ đó, với sự tò mò của mình, chúng tôi bắt đầu đi tìm nguồn của động cơ IZ49 và IZ65 Đô Thành – ISUZU .

Tìm kiếm động cơ ISUZU JE493ZLQ4 IZ49 Đô Thành trên Google .

Sẽ có một trang tiếng Trung Quốc giới thiệu về động cơ của xe IZ49 Đô Thành – ISUZU JE493ZLQ4 .

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì trang web này đang giới thiệu về động cơ của hãng ISUZU vừa mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương. Theo thông tin chúng tôi dịch ra từ trang này thì đây là động cơ do hãng ISUZU thiết kế và tung ra thị trường chính hãng châu Á. 

Thông tin động cơ ISUZU JE493ZLQ4 IZ49 Euro 4

Tìm hiểu sâu hơn, được biết động cơ ISUZU JE493ZLQ4  do nhà máy JMC sản xuất và được tập đoàn ISUZU Nhật Bản quản lý chất lượng đặt trụ sở tại Tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Tiếp tục truy tìm thông tin về nhà máy ” JMC ” thì đây là nhà máy có hợp đồng sản xuất xe và động cơ – linh kiện cho nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ như :  Ford, Nhật bản như : ISUZU.

Ảnh chụp thực tế động cơ xe IZ49 Đô Thành ISUZU JE493ZLQ4 

Động cơ xe IZ49 Đô Thành ISUZU – JE493ZLQ4 là hàng chính hãng

Qua những hình ảnh thực tế tại buổi triển lãm ra mắt động cơ ISUZU JE493ZLQ4  này. Có thể thấy đây là động cơ chính hãng. Hoàn toàn do tập ISUZU sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của họ.

Từ đó khách có thể yên tâm về nguồn gốc và xuất xứ. Bởi vì ngay từ đầu, bên phía nhà sản xuất xe IZ49 là nhà máy Đô Thành họ cũng đã công khai, minh bạch rõ ràng tên, mã sản phẩm trên động cơ.

Hiện nay, đa số các tập đoàn lớn, không riêng gì mặt hàng xe tải, xe ô tô. Mà các hãng công nghệ lớn khác như Apple có Iphone, Samsung . Ô tô – xe tải có Hyundai, ISUZU, Toyota, Ford họ đều đặt các nhà máy sản xuất linh phụ kiện và lắp ráp bên ngoài nước sở tại của họ .

Thương hiệu là ISUZU bên trải, logo lớn. Nhà máy sản xuất bên phải một dòng nhỏ là JMC

Lý do đơn giản nhất là về mặt nhân công và chi phí sản xuất. Hãy thử nghĩ một chiếc IPhone nếu sản xuất tại một nhà máy tại Mỹ. Giá của chiếc Iphone thế nào ?

Trả lương cho một công dân Mỹ .

Thuế xuất khẩu ra nước ngoài .

Thuế nhập khẩu nước ngoài .

Thuế sử dụng đất đai nhà xưởng .

Thuế và hàng tá chi phí khác.

Cũng giống như thế, nếu ISUZU chỉ tập trung nhà máy và dây chuyền sản xuất tất cả ở Nhật Bản thì tất nhiên họ cũng không bán được sản phẩm dịch vụ của mình. Vì đơn giản giá quá cao.

Do đó, cũng dể hiểu. Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới chọn một nước có nhân công rẻ và chi phí sản xuất ít hơn để đặt nhà máy sản xuất. Nếu ở châu Á Thái Bình Dương thì có Trung Quốc, Ấn Độ. Hay một nước mới nổi lên chính là Việt Nam chúng ta.

Chúng ta chỉ cần quan tâm là chính hãng hay không !

Qua nhiều đánh giá, tìm hiểu ngọn nguồn. Chúng ta có thể thấy được và hiểu được phần nào về động cơ ISUZU JE493ZLQ4 . Và đây là động cơ chính hãng ISUZU, nhập khẩu từ Nhà Máy ISUZU trụ sở ở nhà máy Trung Quốc được tập đoàn Isuzu Nhật Quản lý chất lượng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về động cơ này. Nó khác với việc một động cơ nào đó ở nhà máy nào đó ở Trung Quốc làm giả và ” gắn mác ” là ISUZU .

Xe IZ65 Đô Thành cũng sử dụng động cơ giống động cơ xe IZ49 Đô Thành

 

 

              

Bài viết khác

0901 030 494 - 0901 010 040